Đóng
tl

Giới thiệu

Từ khi xuất hiện, ban biên tập luôn không ngừng tìm kiếm mang đến cho độc giả những thông tin về Golf, Du lịch trải nghiệm, Thời trang…. Tổng hợp các cách hướng dẫn về bộ môn Golf, môn thể thao vừa giúp thư giãn tinh thần, rèn luyện sức khỏe, vừa giúp thắt chặt quan hệ với bạn bè và trao đổi công việc với đối tác. Ngoài ra, Golf còn giúp rèn luyện khả năng tập trung, bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc. Những trải nghiệm du lịch thú vị của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những tham khảo đáng tin cậy cho chuyến đi của mình…

Giới thiệu về Golf: Golf hay gôn là một môn thể thao mà người chơi sử dụng nhiều loại gậy để đánh bóng vào một lỗ nhỏ trên sân golf sao cho số lần đánh càng ít càng tốt.

Không giống như hầu hết các trò chơi với bóng khác, golf không yêu cầu một khu vực thi đấu được tiêu chuẩn hóa. Cuộc chơi diễn ra trên một sân đã được sắp xếp theo một chu trình định sẵn gồm chín hoặc 18 lỗ (hay hố). Mỗi lỗ trên sân đi kèm với một khu vực phát bóng, và một khu vực putting green bao gồm lỗ golf (rộng 10,79 cm). Ở giữa hai khu vực trên là các dạng địa hình tiêu chuẩn khác như fairway, rough (cỏ dài), hố cát, và các chướng ngại vật (nước, đá, bụi cỏ). Tuy nhiên mỗi khu vực lỗ trên sân có một thiết kế và cách bố trí khác nhau.

Có hai kiểu thi đấu golf chính. Trong kiểu stroke play (chơi theo gậy) người chơi golf cố gắng đạt số gậy thấp nhất; còn ở kiểu match play cá nhân hay đội chơi cố gắng thắng nhiều hố hơn đối phương. Stroke play là thể thức phổ biến nhất.

Với những người yêu Golf (Gôn), và thích Du lịch theo kiểu trải nghiệm thường xuyên mong muốn tìm hiểu cách chơi, luật lệ quy tắt về Golf  (Gôn) hoặc tìm hiểu, khám phá nơi đến trong hành trình chuyến đi của chính mình, cũng thường coi các tạp chí, diễn đàn như “người bạn” – nơi chia sẻ kinh nghiệm và những thắc mắc của mình để được mọi người chia sẻ, bàn luận và giúp đỡ.

Chính vì vậy golfandtravel.com.vn mong muốn là người bạn để liên tục cập nhật những thông tin, chia sẻ về Golf (Gôn) cũng như những chuyến Du lịch trải nghiệm, tin thức thời trang Golf, xu hướng,.. để ngày càng đến gần hơn với độc giả là mục tiêu đặt ra và hướng tới của chúng tôi. Rất mong nhận được sự quan tâm, tương tác nhiều hơn nữa từ phía độc giả thân yêu!

Trân trọng!
Ban Biên Tập golfandtravel.com.vn


Messenger