Đóng

NGUYỄN THẢO MY BẢO VỆ THÀNH CÔNG VÔ ĐỊCH GIẢI HANSAE LADIES GOLF CHAMPIONSHIP 2017 – LẦN THỨ 2

GTO – Vào ngày 29 & 30 tháng 06/2017, Công ty TNHH Hansae Việt Nam đã kết hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam tổ chức giải golf “HANSAE LADIES GOLF CHAMPIONSHIP 2017” tại sân golf Tân Sơn Nhất (TPHCM).

Qua 2 ngày thi đấu, Ban tổ chức và trọng tài đã tổng kết điểm và chọn ra 3 người chiến thắng với kết quả vô cùng thuyết phục.

▪ Giải nhất (Best gross): Nguyễn Thảo My, 19 tuổi, với tổng điểm là 161 gậy

▪ Giải nhì: Ngô Lê Hoàng Nam Phương, 16 tuổi, với tổng điểm là 169 gậy

▪ Giải ba: Đoàn Xuân Khuê Minh, 14 tuổi, với tổng điểm là 169 gậy

Đây là năm thứ hai Hansae tổ chức giải đấu này tại Việt Nam. Đây là giải đấu hoàn toàn miễn phí dành cho các tay golf nữ dưới 30 tuổi với mục đích tìm kiếm và phát triển các tài năng nữ trẻ tuổi của Việt Nam. Giải thưởng đặc biệt dành cho tay golf xuất sắc là một chuyến giao lưu với golfer nổi tiếng của Hàn Quốc – là thành viên của KLPGA và là nhà vô địch của nhiều giải golf quốc tế.

Dự kiến, tay golf Nguyễn Thảo My sẽ sang Hàn Quốc để giao lưu với hai nữ golfer chuyên nghiệp của Hàn Quốc là Yim Sung Ah và Kim Do Yeon vào giũa tháng 8 tới.

Năm nay Việt Nam sẽ tham dự Seagames 29 tại Malaysia vào tháng 8 với 32/38 môn thể thao, trong đó có môn golf. Tổng Cục Thể Dục Thể Thao phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam sẽ lựa chọn các tay golf trẻ để tham gia Seagames 29 sắp tới.

HANSAE LADIES GOLF CHAMPIONSHIP 2017

HANSAE LADIES GOLF CHAMPIONSHIP 2017

Nguyễn Thảo My (ngoài cùng bên trái)


Tin liên quan
Messenger